Ultherapy SPT Technique ยกกระชับปรับรูปหน้า

Ultherapy Hyper-Personal Lift (Non-Invasive Face Lift) – We’ll NEVER treat you blindly

Ultherapy Hyper-Personal Lift  เทคโนโลยยกกระชับด้วยคลื่นเสียง Micro Focused Ultrasound with Visualisation ซึ่งเป็นคลื่นเสียงความถี่สูงที่ปล่อยพลังงานแบบจำเพาะเจาะจง และมีความแม่นยำ

ในการส่งผ่านพลังงานลงลึกถึงชั้น SMAS ชั้นที่ศัลยแพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงใบหน้า ดังนั้น Ulthera จึงช่วยลดปัญหาความหย่อนคล้อย ทำให้ใบหน้ายกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด โดย Ulthera ได้รับการรับรองจาก US-FDA และองค์การอาหารและยา (อย.) ของประเทศไทย จึงเป็นนวัตกรรมการยกกระชับที่ได้ผลและปลอดภัย

Ulthera เหมาะกับใคร ?

  • ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ หมดความเต่งตึง
  • ผู้ที่มีกรอบหน้าไม่ชัดเจนหน้าไม่เรียว
  • ผู้ที่มีแนวคิ้วและหางตาตก ดูแก่กว่าวัย
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิว ปรับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น
  • ผู้ที่ต้องการให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และผิวสัมผัสดีขึ้น

จุดเด่นของ Ulthera

จุดเด่นที่สำคัญของ Ulthera คือ หน้าจอแสดงชั้นผิวแบบ Realtime ขณะทำหรือ SEE and TREAT เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้แพทย์เห็นภาพชั้นผิวหนังที่กำลังยกกระชับผ่านหน้าจอได้ตลอดเวลา (Real Time Monitoring System) ซึ่งเป็นสิทธิบัตรของ Ulthera แต่เพียงผู้เดียว ดังนั้น แพทย์ผู้ทำการรักษาจึงสามารถปรับระดับพลังงานให้เหมาะสม เลือกระดับความลึกในการรักษาทำให้มีความจำเพาะในการรักษาได้ดียิ่งขึ้น จึงส่งผลให้การรักษามีความแม่นยำ ปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ที่ดี

ยกให้สวย ด้วยเทคนิค Hyper – Personal lift

เพราะในปัจจุบัน ผู้หญิงหลายคนไม่ได้ต้องการความสวยในเเบบเดิม ๆ อีกเเล้ว พวกเธอต้องการที่จะสวยในเเบบของตัวเอง ดังนั้น Ulthera จึงสามารถตอบโจทย์สาว ๆ ที่เปลี่ยนเเปลงความงามเเบบเดิม ให้กลายเป็นความงามเฉพาะบุคคล ด้วยเทคนิค Hyper-personal lift เนื่องจากเเต่ละคนมีรูปหน้าเเละผิวที่ไม่เหมือนกัน Ulthera จึงถูกออกแบบมาให้มีระบบหน้าจอที่ทำให้เห็นชั้นผิวระหว่างรักษา ทำให้การรักษาเเม่นยำ ตรงชั้นผิวที่ต้องการยก

การยิง Ulthera จึงต้องวางแผนการรักษาเฉพาะบุคคลแบบ Costumize ตั้งแต่ Design การยิงให้เหมาะกับใบหน้า การเคลื่อนมือพร้อมดูหน้าจอขณะยิง เพื่อให้พลังงานลงอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง เเละเกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Ulthera

 หลังทำ Ulthera จะเห็นว่าใบหน้าจะยกทันที กรอบหน้าชัดเจนขึ้น และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากร่างกายจะมีการสร้างคอลลาเจนใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องในระยะเวลา 3-6 เดือน โครงสร้างผิวจะได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ โดยจะเห็นผลของการยกกระชับได้ตั้งแต่ 2-3 เดือนแรกหลังทำและผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี*

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ทำ Ulthera ที่ไหนดี ?

ในปัจจุบันนี้ Ulthera มีให้บริการในหลายคลินิก แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของแพทย์ ทั้งในส่วนของการออกแบบรูปหน้าและความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องของแพทย์

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า