เกี่ยวกับ Holistique Wellness Center

ศูนย์ผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัย Holistique Wellness Center สาขาแรกถือกำเนิดขึ้นเมื่อปีพุทธศักราช 2565 โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัย ภายใต้เจตนารมณ์ที่จะสานฝันและอุดมการณ์ให้เป็นจริง ในการสร้างศูนย์ผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัยเพื่อสุขภาพ และความงามที่ได้มาตรฐานสากล โดยให้คำปรึกษา การรักษา ตลอดจนการฟื้นฟูสุขภาพโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัย

เพราะสุขภาพของคุณไม่เหมือนใคร…

การดูแลสุขภาพที่ดี…ต้องเริ่มต้นอย่างถูกวิธี
ดูแลสุขภาพทั้งที ต้องดูแลแบบองค์รวมที่ Holistique โฮลิสทีกก์มีปรัชญาในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม เพื่อคงความอ่อนเยาว์สุขภาพจากภายในสู่ภายนอก  ด้วยการผสมผสานสามองค์ประกอบเข้าด้วยกันคือร่างกาย จิตใจ และฮอร์โมน รวมถึงศาสตร์ชะลอวัย และกายภาพบำบัดภายใต้การดูแล ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในแต่ละแขนง เพื่อส่งต่อคำแนะนำให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใจสุขภาพของตนเอง และรับแนวทางการดูแลสุขภาพที่สามารถนำกลับไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันของท่าน เพื่อคงความอ่อนเยาว์สุขภาพดีอย่างยั่งยืน

Holistique ผ่อนคลายเป็นกันเอง

Holistique ผ่อนคลายเป็นกันเอง สถานที่ของ Holistique ได้ถูกออกแบบไว้อย่างครบถ้วน ลงตัว ทั้งห้องสำหรับการตรวจรักษา การตรวจทางห้องปฏิบัติการ (Laboratory test) และห้องทรีทเมนท์ที่แบ่งแยกตามชนิดของเครื่องมือที่แตกต่างกัน ห้องให้คำปรึกษา ห้องตรวจวิเคราะห์สุขสภาพที่สามารถแสดงผลการตรวจร่างกาย ภายใต้บรรยากาศและความเป็นส่วนตัวในห้องให้การรักษา

นอกจากบริการที่ Holistique ยึดมั่นในมาตรฐาน ไม่ทำในสิ่งที่ไม่ได้ผลหรือไม่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทยแล้ว Holistique ยังจัดการฝึกอบรมและจัดสัมมนาวิชาการแก่แพทย์ชาวไทยและชาวต่างประเทศ และในด้านวิชาการ ทีมแพทย์ของ Holistique ได้ทำงานวิจัยและตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ (Journal) อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างชื่อเสียงให้วงการแพทย์ไทยบนเวทีโลก

Holistiqueได้มีการพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์อันยอดเยี่ยมและตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้บริการ โดยการดูแลผู้มารับการบริบาลแบบองค์รวม ให้มีทั้งสุขภาพผิวพรรณที่แข็งแรง เปล่งปลั่ง มีเส้นผมที่เงางามนุ่มสลวย และอ่อนเยาว์ มั่นใจ

Vision

เราจะส่งต่อสุขภาพดีแบบองค์รวมด้วยการผสมสผานสามองค์ประกอบเข้าด้วยกันคือร่างกาย จิตใจ และฮอร์โมน รวมถึงศาสตร์ชะลอวัย และกายภาพบำบัดภายใต้การดูแล ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในแต่ละแขนง

Mission

โฮลิสทีกก์มุ่งเป็นผู้นำด้านการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ศาสตร์ชะลอวัย และกายภาพบำบัดอันดับหนึ่งในเอเชียภายใต้การดูแลจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า