โปรแกรมตรวจสุขภาพองค์รวม

“การตรวจสุขภาพ” คือ พื้นฐานการดูแลคุณภาพชีวิตให้ดำรงอยู่ได้อย่างยั่งยืน แข็งแรง แต่หลายคนกลับยังไม่เข้าใจว่า เราต้องตรวจอะไร ตรวจทำไม ควรตรวจตอนไหน เพราะถ้าเปรียบร่างกายเป็นรถยนต์ การตรวจสุขภาพก็เสมือนการตรวจสภาพเครื่องยนต์ทุกปี เพื่อให้รถยนต์ของเราได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกวิธีและใช้งานต่อไปได้อีกนานๆ นั่นเอง

นอกจากนี้เรื่องของสุขภาพ ไม่ใช่แค่เรื่องของตัวเราเองเท่านั้น แต่ยังโยงหรือส่งผลกระทบไปถึงคนรอบตัวเรา เช่น คนรัก พ่อแม่ ลูก รวมไปถึงหน้าที่การงาน ดังนั้นการตรวจสุขภาพ จึงเสมือนการรับผิดชอบต่อตัวเองเพื่อไม่ให้คนรอบข้างต้องกังวลกับปัญหาสุขภาพที่ไม่แน่นอน

โปรแกรมตรวจสุขภาพองค์รวม ครอบคลุมการตรวจสุขภาพพื้นฐานรวมถึงสารบ่งชี้การอักเสบต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์ผลตรวจและให้คำปรึกษารวมถึงการแนะนำแนวทางดูแลสุขภาพแบบองค์รวม พร้อมทั้งช่วยวางแผนโปรแกรมการฟื้นฟู ดูแล และป้องกันการเกิดโรคในอนาคตเฉพาะบุคคลให้อีกด้วย

การเตรียมตัวตรวจสุขภาพ

งดอาหารอย่างน้อย 8-12 ชั่วโมง (ดื่มน้ำเปล่าได้ในปริมาณที่ไม่มากกว่าปกติ ในกรณีตรวจระดับน้ำตาลในเลือด หรือตามแพทย์นัด)

งดอาหาร และน้ำอย่างน้อย 6 ชั่วโมง ในกรณีที่มีการตรวจอัลตราซาวด์

ควรสวมเสื้อที่สะดวกในการเจาะเลือดที่ข้อพับแขน

นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง

ตรวจสุขภาพ การตรวจสุขภาพสำหรับกลุ่มบุคคลทั่วไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า