SYLFIRM X นวัตกรรมการรักษาด้วยคลื่นวิทยุแบบมีเข็มขนาดเล็ก radiofrequency (RF) microneedling system

SYLFIRM X คือ นวัตกรรมการรักษาด้วยคลื่นวิทยุแบบมีเข็มขนาดเล็ก หรือ radiofrequency (RF) microneedling system ที่มีการศึกษาวิจัยแล้วว่าสามารถรักษาปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เช่น ฝ้า รอยดำ(PIH) รอยแดง โรคหน้าแดง(rosacea) สิว รอยแผลเป็นจากสิว รูขุมขนกว้าง ริ้วรอย และผิวหย่อนคล้อย

Radiofrequency (RF) microneedling system คืออะไร

Radiofrequnecy (RF) microneedling system คือ เทคโนโลยที่ผสมผสานระหว่างคลื่นวิทยุ (RF) และการใช้เข็มขนาดเล็ก (microneedling) เข้าด้วยกัน  เป็นการเปลี่ยนคลื่นวิทยุเป็นพลังงานความร้อนแล้วส่งไปตามเข็มขนาดเล็กไปยังชั้นผิวหนัง    สามารถนำความร้อนที่สูงมากไปยังชั้นใต้ผิวหนังได้อย่างแม่นยำ   จึงสามารถกระตุ้นการสร้าง collagen และกระตุ้นการหลั่ง growth factor ที่ผิวหนังได้มาก   สามารถแก้ไขปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ช่วยฟื้นฟูผิวให้มีความแข็งแรงมากขึ้น   ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

Sylfirm X ต่างจากเครื่องอื่นอย่างไร

SYLFIRM X เป็นนวัตกรรม RF microneedling system ที่ใช้เข็มขนาดเล็กที่ไม่ได้หุ้มฉนวน  ส่งพลังงานความร้อนในรูปแบบพิเศษที่ค้นพบโดย Dr. Jung Ju Na ผู้พัฒนานวัตกรรม SYLFIRM X เรียกว่า “Na effect” คือปล่อยความร้อนที่ปลายเข็มเป็นรูปหยดน้ำ  ทำให้เกิดความร้อนสูงที่ปลายเข็มและความร้อนจะค่อยๆลดลงเรื่อยๆเมื่อใกล้ผิวหนังชั้นบน  พลังงาน RF จึงสามารถกระจายได้ทั่ว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา โดยที่ไม่ทำลายผิวหนังชั้นนอก

จุดเด่นของ SYLFIRM X

  1. SYLFIRM X เป็นระบบ RF microneedling Dual Wave เครื่องแรกของโลก ซึ่งแตกต่างจากระบบ RF microneedling แบบเดิมที่มีเพียง continuous wave(CW) เท่านั้น โดย SYLFIRM X มีทั้ง continuous wave(CW) และ Pulsed wave(PW) ทำให้แพทย์สามารถรักษาเม็ดสีและหลอดเลือดที่ผิดปกติ เช่น ฝ้า รอยดำและรอยแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังสามารถใช้เพื่อฟื้นฟูผิวหนังให้แข็งแรงได้อีกด้วย
  • Continuous wave(CW) เหมาะสำหรับการฟื้นฟูผิว ยกกระชับผิว  ลดริ้วรอย และรักษาหลุมสิวและรอยแตกลาย
  • Pulsed wave(PW) เหมาะสำหรับการรักษาเม็ดสีและหลอดเลือดที่ผิดปกติ เช่น ฝ้า รอยดำและรอยแดง

นอกจากนี้ Dual Wave ยังแบ่งออกเป็น 8 โหมดที่แตกต่างกัน ซึ่งแพทย์สามารถเลือกใช้ได้ตามสภาพผิวและปัญหาของแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของการรักษาที่ดีที่สุด

  1. SYLFIRM X เป็นระบบ RF microneedling เพียงหนึ่งเดียวในโลกที่สามารถปรับระดับความลึกได้ตื้นที่สุดที่ 300(0.3 mm) ซึ่งเป็นระดับความลึกของชั้นหนังแท้ชั้นบน(papillary dermis) และชั้น basement membrane  ซึ่งเป็นบริเวณมีเม็ดสีและเส้นเลือดขนาดเล็กอยู่ และเป็นส่วนโครงสร้างที่สำคัญของผิวหนัง เครื่อง Sylfirm X จึงสามารถรักษาภาวะเม็ดสีและหลอดเลือดที่ผิดปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวหนัง  ส่งผลให้สุขภาพผิวโดยรวมดีขึ้น
  2. SYLFIRM X มีการศึกษาวิจัยทางคลินิกรองรับ ทั้งการศึกษาวิจัยทางคลินิกที่เกี่ยวข้องกับ continuous wave และการศึกษาวิจัยทางคลินิกที่เกี่ยวข้องกับ pulsed wave

𝐇𝐨𝐥𝐢𝐬𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐖𝐞𝐥𝐥𝐧𝐞𝐬𝐬 ทีมแพทย์ทุกท่านเรียนรู้และอัปเดตวิธีการรักษาใหม่ๆเสมอ เพื่อความเชี่ยวชาญในการดูแลรักษาอย่างดีที่สุด เราจะส่งต่อสุขภาพดีแบบองค์รวมด้วยการผสมสผานสามองค์ประกอบเข้าด้วยกันคือร่างกาย จิตใจ และฮอร์โมน รวมถึงศาสตร์ชะลอวัย และกายภาพบำบัดภายใต้การดูแล ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในแต่ละแขนง

บทความโดย แพทย์หญิงวงศิยา เวียรศิลป์

ตจศัลยศาสตร์เฉพาะทางโรคผิวหนังและความงาม”

𝐇𝐨𝐥𝐢𝐬𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐖𝐞𝐥𝐥𝐧𝐞𝐬𝐬 @𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐚𝐥 𝐄𝐦𝐛𝐚𝐬𝐬𝐲 𝐅𝐥𝐨𝐨𝐫 𝟒
เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 น. – 20:00 น.
_______________________
📌 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
📬 Facebook : Holistique Wellness
📲 Line OA : @Holistique
📮 IG : @holistique.wellness
📞 โทร : 065-324-9551

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า