คุณหมออร – แพทย์หญิงสรวลัย รักชาติ วิทยากรรับเชิญสอนฉีดฟิลเลอร์งาน Galderma Cadaver Workshop

เพราะการฉีดฟิลเลอร์ต้องใช้ความชำนาญ และฝึกฝนเรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐานกายวิภาค บริษัท กัลเดอร์มา (Galderma Thailand) ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์Restylane Filler ได้จัดงาน Cadaver Workshop ขึ้นเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563 ณ ศูนย์ฝึกผ่าตัด คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Chula Soft Cadaver Surgical Training Center)

โดยเชิญ หมออร – แพทย์หญิงสรวลัย รักชาติ มาเป็นแพทย์วิทยากร ร่วมกับ ศ.นพ.ธันวา ตันสถิตย์ ฝึกสอนทีมแพทย์จากหลากหลายคลินิกทั่วประเทศ เกี่ยวกับเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปหน้า โดยสาธิตวิธีการฉีดตามจุดต่าง ๆ  ของใบหน้า อาทิเช่น ใบหน้าส่วนกลาง  (Mid face) และร่องแก้ม (NLF) เพื่อให้ฉีดได้ถูกต้อง ตรงชั้นผิวที่ต้องการ พร้อมการผ่าตัดดูกายวิภาคบนใบหน้าของอาจารย์ใหญ่ เพื่อให้ทีมแพทย์ที่เข้าร่วมอบรม นำเทคนิคที่ถูกต้องเหล่านี้ไปรักษาคนไข้ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดูดี เป็นธรรมชาติ และได้มาตรฐานที่ปลอดภัย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า